MÁY CƯA

I. MÁY CƯA CHẾ BIẾN GỖ

Công ty TNHH Hùng Hòa Phát chuyên cung cấp các loại máy cưa gỗ mới và đã qua sử dụng của Nhật, châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Hệ thống máy cưa bao gồm máy cưa panel, máy cưa bàn trượt (máy cắt 2 lưỡi), máy cưa rong, máy cưa lọng, máy cưa mâm, máy cưa nghiêng trục ...

II. CÁC LOẠI MÁY CƯA CHẾ BIẾN GỖ

1. Máy cưa panel: Là máy cưa khổ lớn, dùng cắt gỗ MD, ván ghép, với độ chính xác cực kì cao do được lập trình theo yêu cầu. Dùng trong xưởng nội thất.

2. Máy cưa bàn trượt: Cắt gỗ ván MDF, gỗ dán, gỗ ghép. Loại cưa bàn trượt thông dụng hện nay có kích thước bàn 3m2 đến 4m, nghiêng 45 độ, lên xuống điện hoặc tay, 1 lưỡi cưa chính và 1 lưỡi cưa mồi. Đây là công cụ nằm trong các loại máy chế biến gỗ thông dụng với với các xưởng mộc và nội thất.

3. Máy cưa rong: Dùng để xẻ thanh gỗ thành nhiều thanh gỗ mỏng khoảng (1-3mm). Máy cưa rong có nhiều loại: cưa rong lưỡi trên, lưỡi dưới, nhiều lưỡi.

4. Máy cưa lọng (hay còn gọi là máy cưa vành): Gồm máy cưa lọng đứng, cưa lọng chân ghế, cưa lọng chỉ. Dùng để cưa các chi tiết uốn lượn, chi tiết và phức tạp.


Từ khóa

may cua

máy cưa

may cua gia tot

máy cưa giá tốt

noi ban may cua

nơi bán máy cưa

cong ty ban may cua

công ty bán máy cưa

mua may cua o dau tot

mua máy cưa ở đâu tốt

mua may cua gia re

mua máy cưa giá rẻ