MÁY CHÀ NHÁM THÙNG 900MM

1. Máy chà nhám thùng 9 tấc

Máy chà nhám thùng 9 tấc (máy chà nhám thùng 900mm, 910mm) có rộng gia công 900 hoặc 910 mm. Với công suất lớn, khoảng 10 - 15 hp, máy có thể gia công cực kỳ tốt các tấm ván gỗ nhỏ hơn 910mm.

2. Máy chà nhám thùng 9 tấc cho xưởng gỗ và nội thất?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ nội thất cho nhà ở, văn phòng và công ty lớn nhỏ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, quy trình sản xuất dần được chú trọng hơn, làm sao tạo ra sản phẩm chất lượng, độ bền cao mà còn có thẩm mỹ cao. Công việc chà nhám gỗ dần được thay thế bằng chiếc máy chà nhám thùng Đài Loan 9 tấc, tự động hơn, chất lượng hơn, nhanh chóng và dễ dàng hơn, và tất nhiên chà nhám cũng đẹp hơn so với giai đoạn thủ công trước đây. Máy chà nhám thùng luôn được chú trọng hiện nay trong ngành đồ gỗ nói chung.

3. Vậy có cần thiết mua chiếc máy chà nhám thùng 910 mm?

Tất nhiên, các nhà sản xuất nội thất có thể hoàn toàn sử dụng máy chà nhám tay như trước đây. Nhưng, để mở rộng và phát triển quy mô sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm và nâng tầm thương hiệu, tăng doanh thu, thì việc đầu tư một chiếc máy chà nhám thùng 9 tấc 1 trục, 2 trục là không thể thiếu được. Với chiếc máy chà nhám thùng gỗ 9 tấc 2 trục, các nhà sản xuất có thể giảm đến 35% thời gian gia công, tiết kiệm công sức lao động và dĩ nhiên theo kịp tiến độ đơn hàng.

4. Các loại máy chà nhám thùng tại công ty

Máy chà nhám thùng 900mm 2 trục là một trong những loại máy nhám thùng phổ biến nhất. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại máy chà nhám thùng 9 tấc 2 trục như: máy chà nhám thùng 9 tấc Boarke, Powermax, Starmaster, Sandingmaster. Khách hàng muốn đầu tư thêm nhiều máy chế biến gỗ các loại, có thể đến với công ty chúng tôi để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mua được sản phẩm chất lượng. Với phương châm “UY TÍN HÀNG ĐẦU – PHÁT TRIỂN DÀI LÂU”, chúng tôi tự tin có thể đem lại các loại máy chế biến gỗ cho các nhà sản xuất gỗ và nội thất sự lựa chọn tốt nhất.
TỪ KHÓA TÌM KIẾM


(Nhấn vào xem chi tiết)


máy chà nhám 9 tấc tốt giá rẻ

may cha nham 9 tac tot gia re

máy chà nhám 9 tấc 1 trục, 2 trục

may cha nham 9 tac 1 truc, 2 truc

máy chà nhám thùng 9 tấc châu âu

may cha nham thung 9 tac chau au

máy chà nhám thùng 9 tấc đài loan

may cha nham thung 9 tac dai loan

máy chà nhám thùng 9 tấc 900mm, 910mm

may cha nham thung 9 tac 900mm, 910mm