MÁY CHÀ NHÁM THÙNG 600MM

 

1. Giới thiệu chung về máy chà nhám thùng 6 tấc

Cũng như các máy chà nhám thùng khác, máy chà nhám thùng 6 tấc dùng để chà làm nhám bề mặt gỗ. Tuy nhiên, mặt bàn của máy này thường nhỏ, chỉ cho phép gia công gỗ nhỏ hơn 600mm hay 610mm nên còn gọi là máy chà nhám thùng 600mm

2. Máy chà nhám thung 6 tấc nào phổ biến hiện nay?

Máy chà nhám thùng 610mm, hay loại máy chà nhám 600mm thường dùng trong các xưởng nội thất nhỏ, tiết kiệm diện tích gia công và chi phí đầu tư.

Hiện nay, khách hàng thường ưa chuộng loại máy chà nhám thùng 6 tấc 1 trục hoặc máy chà nhám thùng 6 tấc 2 trục, loại 3 trục ít phổ biến hơn.

3. Tại sao nên mua máy chà nhám thùng 6 tấc?

Một chiếc máy chà nhám thùng 6 tấc Đài Loan cũ cũng có thể đảm nhiệm tốt toàn bộ chức năng chà nhám, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Theo các nhà sản xuất gỗ và nội thất đã từng sử dụng máy chà nhám thùng 6 tấc cho biết, chiếc máy nào có thể tiết kiệm đến 30% thời gian gia công, giúp các nhà xưởng chạy kịp tiến độ đơn hàng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, máy chà nhám thùng 6 tấc tốt còn giúp thành phẩm mịn, đẹp và cao cấp hơn. Điều đó chắc chắn nâng cao giá trị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu của bạn, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe về độ bền, đẹp, thẩm mĩ của đại đa số khách hàng hiện nay.

4. Các loại máy chà nhám thùng 6 tấc tại công ty Hùng Hòa Phát

Công ty Hùng Hòa Phát tự hào là nhà cung cấp các loại máy chế biến gỗ nói chung và máy chà nhám thùng 6 tấc Đài Loan, châu Âu, Nhật nói riêng uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay. Máy chà nhám thùng 6 tấc 1 trục, 6 tấc 2 trục của chúng tôi đa phần xuất phát từ các hãng nổi tiếng của Đài Loan như: Powermax, BOARKE, Shengshing, YOLETS, Starmaster và châu Âu như SCM, Sandingmaster.

Để mua chiếc máy chà nhám thùng 6 tấc tốt giá rẻ, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM (Nhấn vào xem chi tiết)

 

máy chà nhám 6 tấc tốt giá rẻ

may cha nham 6 tac tot gia re

máy chà nhám 6 tấc 1 trục, 2 trục

may cha nham 6 tac 1 truc, 2 truc

máy chà nhám thùng 6 tấc châu âu

may cha nham thung 6 tac chau au

máy chà nhám thùng 6 tấc đài loan

may cha nham thung 6 tac dai loan

máy chà nhám thùng 6 tấc 600mm, 610mm

may cha nham thung 6 tac 600mm, 610mm